Загрузка страницы

મામાના સંઘમા ભાણાએ ખાધો મેથીપાક | MAMA NA SANGHMA BHANA A KHADHO METHIPAK | NEW GUJARATI COMEDY

આ વિડિયો ફક્ત મનોરંજન માટે છે.આ વિડિયોને વાસ્તવિકતા થી કોઈ જ સબંધ નથી. ..
-------------------------------------------
જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
એકટીંગ :- રાકેશજી ઠાકોર, ભરતજી ઠાકોર, પ્રવિણજી ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર, સંજય ઠાકોર , ભરતજી .એમ ઠાકોર, લાલજી ઠાકોર
કેમેરામેન:- રણજીતસિંહ ઠાકોર
એડિટિંગ :- રણજીતસિંહ ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર
ટેકનીકલ :- પિ.જે ઠાકોર
સ્ટોરી:- જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
Director - Producer
Pintuji (P.J) - Ranjitsingh (Mejar)
Follow Facebook page 👇🏼👇🏼👇🏼
https://www.facebook.com/Jogmaya-tiger-460650167668832/
-------------------------------------------
_________________________
જય માતાજી
જય જોગમાયા
જય આશાપુરા માતાજી
BEST OF LUCK
THANKS FOR WATCHING

Видео મામાના સંઘમા ભાણાએ ખાધો મેથીપાક | MAMA NA SANGHMA BHANA A KHADHO METHIPAK | NEW GUJARATI COMEDY канала MRP 420
Показать
Комментарии отсутствуют
Введите заголовок:

Введите адрес ссылки:

Введите адрес видео с YouTube:

Зарегистрируйтесь или войдите с
Информация о видео
8 января 2019 г. 18:14:43
00:10:27
Другие видео канала
ભોણાની સાસરીમા મોમાએ માર્યા લોચા | BHONA NI SASRIMA MOMA A MARYA LOCHA | NEW GUJARATI COMEDY 2019ભોણાની સાસરીમા મોમાએ માર્યા લોચા | BHONA NI SASRIMA MOMA A MARYA LOCHA | NEW GUJARATI COMEDY 2019ઝગડાખોર દુકાનદાર//JAGDAKHOR DUKANDAR,  COMEDY AND SAMJIK VIDEOઝગડાખોર દુકાનદાર//JAGDAKHOR DUKANDAR, COMEDY AND SAMJIK VIDEOપચીસ લાખનો ગધેડો | PACHIS LAKH NO GADHEDO | NEW COMEDY VIDEOપચીસ લાખનો ગધેડો | PACHIS LAKH NO GADHEDO | NEW COMEDY VIDEOમામો અને ભાણો કેવી રીતે પકડાયા પોલીસ જોડે | MAMO ANE BHANO KEVIRITE PAKDAYA POLICE JODE | NEW COMEDYમામો અને ભાણો કેવી રીતે પકડાયા પોલીસ જોડે | MAMO ANE BHANO KEVIRITE PAKDAYA POLICE JODE | NEW COMEDYઆઠમીયા જુગારમા પોલીસથી બચવા મોમાએ કર્યુ આવુ | ATHMIYA JUGAR MA POLICE THI BACHVA MOMA A KARYU AVU |આઠમીયા જુગારમા પોલીસથી બચવા મોમાએ કર્યુ આવુ | ATHMIYA JUGAR MA POLICE THI BACHVA MOMA A KARYU AVU |આજે પકડાઇ ગયા સોમાભાઇ અને ખેમો | AJE PAKADAI GAYA SOMBHAI ANE KHEMO | NEW COMEDY VIDEOઆજે પકડાઇ ગયા સોમાભાઇ અને ખેમો | AJE PAKADAI GAYA SOMBHAI ANE KHEMO | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાએ ચાલુ કર્યો ડુંગળીનો વ્યાપાર | MOMA-BHONA A CHALU KARYO DHUNGALI NO VEPAR | NEW COMEDYમોમાં-ભોણાએ ચાલુ કર્યો ડુંગળીનો વ્યાપાર | MOMA-BHONA A CHALU KARYO DHUNGALI NO VEPAR | NEW COMEDYનહીં પૈણ્વુ-નહીં પૈણ્વુ ભોણાએ માર્યો આઈડિયા | NAHI PAINVU NAHI PAINVU BHONA A MARYO IDEA | NEW COMEDનહીં પૈણ્વુ-નહીં પૈણ્વુ ભોણાએ માર્યો આઈડિયા | NAHI PAINVU NAHI PAINVU BHONA A MARYO IDEA | NEW COMEDકાનુડાની આઠમે  વિરમે ફોડી મટકી//KANUDANI ATHME VIRAME FODI MATKI//COMEDY AND SAMJIK VIDEOકાનુડાની આઠમે વિરમે ફોડી મટકી//KANUDANI ATHME VIRAME FODI MATKI//COMEDY AND SAMJIK VIDEOમામા ભાણાનો આઠમીયો જુગાર | MAMA BHANO NO ATHAM NO JUGAR | GUJARATI COMEDYમામા ભાણાનો આઠમીયો જુગાર | MAMA BHANO NO ATHAM NO JUGAR | GUJARATI COMEDYમોમાં-ભાણાએ પકડયો સ્મગલર || MAMA-BHANA A PAKDYO SMUGGLER || NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભાણાએ પકડયો સ્મગલર || MAMA-BHANA A PAKDYO SMUGGLER || NEW COMEDY VIDEOઘીના વ્યાપારી મોમાં-ભોણાને કેમ ગાડી મુકીને ભાગવુ પડ્યું | GHEENA VYAPARI MOMA-BHONA NE KEM BHGYAઘીના વ્યાપારી મોમાં-ભોણાને કેમ ગાડી મુકીને ભાગવુ પડ્યું | GHEENA VYAPARI MOMA-BHONA NE KEM BHGYAવિરમની સગાઈ માટે બોલાવી VIP રીક્ષા | VIRAM NI SAGAI MATE BOLAVI VIP RIKSHA | NEW COMEDY VIDEOવિરમની સગાઈ માટે બોલાવી VIP રીક્ષા | VIRAM NI SAGAI MATE BOLAVI VIP RIKSHA | NEW COMEDY VIDEOવિરમ અને મફાજીએ પોલીસને બનાવી બેવકૂફ | VIRAM ANE MAFAJI A POLICE NE BANAVI BEVKUF | NEW COMEDY VIDEOવિરમ અને મફાજીએ પોલીસને બનાવી બેવકૂફ | VIRAM ANE MAFAJI A POLICE NE BANAVI BEVKUF | NEW COMEDY VIDEOહવન માટે સીધું લેવા ગયેલા મામાએ કેવા માર્યા લોચા | HAVAN MATE SIDHU LEVA GAYELA MAMA A  MARYA LOCHAહવન માટે સીધું લેવા ગયેલા મામાએ કેવા માર્યા લોચા | HAVAN MATE SIDHU LEVA GAYELA MAMA A MARYA LOCHAમોમાં-ભોણાને નર્યો સોમભઈનો લાલ ચડ્ડો | MOMA-BHONA NE NARYO SOMABHAI NO CHADO | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાને નર્યો સોમભઈનો લાલ ચડ્ડો | MOMA-BHONA NE NARYO SOMABHAI NO CHADO | NEW COMEDY VIDEOમામા-ભાણાની વારે ચર્યા બાપા વચ્છરાજ સોલંકી || MAMA-BHANA NI VAHRE CHARYA BAPA VACHRAJ SOLNKI || NEWમામા-ભાણાની વારે ચર્યા બાપા વચ્છરાજ સોલંકી || MAMA-BHANA NI VAHRE CHARYA BAPA VACHRAJ SOLNKI || NEWમોમાં-ભોણાએ કેવી રીતે બીજાનાં ધંધાની ફેરવી પથારી | MOMA-BHONA A KEVI RITE BIJANA DHANDHA NI PATHARIમોમાં-ભોણાએ કેવી રીતે બીજાનાં ધંધાની ફેરવી પથારી | MOMA-BHONA A KEVI RITE BIJANA DHANDHA NI PATHARIખોટી રીતે પૈસા કમાનાર મોમો-ભોણો કેમ પસ્તાયા | KHOTIRITE PAISA KAMANAR MOMA-BHONA KEM PASTAYA |COMEDYખોટી રીતે પૈસા કમાનાર મોમો-ભોણો કેમ પસ્તાયા | KHOTIRITE PAISA KAMANAR MOMA-BHONA KEM PASTAYA |COMEDYમોમો-ભોણો નિકળ્યા મહાચિટર ભાગ-7 | MOMA-BHONA NIKLYA MAHACHITAR PART-7| NEW COMEDY VIDEOમોમો-ભોણો નિકળ્યા મહાચિટર ભાગ-7 | MOMA-BHONA NIKLYA MAHACHITAR PART-7| NEW COMEDY VIDEO
Яндекс.Метрика