Загрузка страницы

ઘીના વ્યાપારી મોમાં-ભોણાને કેમ ગાડી મુકીને ભાગવુ પડ્યું | GHEENA VYAPARI MOMA-BHONA NE KEM BHGYA

આ વિડિયો ફક્ત મનોરંજન માટે છે.આ વિડિયોને વાસ્તવિકતા થી કોઈ જ સબંધ નથી. ..
-------------------------------------------
જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
એકટીંગ :- રાકેશજી ઠાકોર, ભરતજી ઠાકોર, પ્રવિણજી ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર, સંજય ઠાકોર , ભરતજી .એમ ઠાકોર, લાલજી ઠાકોર
કેમેરામેન:- રણજીતસિંહ ઠાકોર
એડિટિંગ :- રણજીતસિંહ ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર
ટેકનીકલ :- પિ.જે ઠાકોર
સ્ટોરી:- જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
Director - Producer
Pintuji (P.J) - Ranjitsingh (Mejar)
Follow Facebook page 👇🏼👇🏼👇🏼
https://www.facebook.com/Jogmaya-tiger-460650167668832/
કોઈપણ પ્રકારની એડ માટે
કોન્ટેકટ કરો:- 9328080170
-------------------------------------------
_________________________
જય માતાજી
જય જોગમાયા
જય આશાપુરા માતાજી
BEST OF LUCK
THANKS FOR WATCHING

Видео ઘીના વ્યાપારી મોમાં-ભોણાને કેમ ગાડી મુકીને ભાગવુ પડ્યું | GHEENA VYAPARI MOMA-BHONA NE KEM BHGYA канала jogmaya tiger
Показать
Комментарии отсутствуют
Введите заголовок:

Введите адрес ссылки:

Введите адрес видео с YouTube:

Зарегистрируйтесь или войдите с
Информация о видео
12 июля 2019 г. 11:28:20
00:21:37
Другие видео канала
ભંગારના ધંધામાં મોમાં-ભોણાએ કર્યો ભવારો | BHANGAR NA DHANDHA MA MOMA-BHONA A KARYO BHAVARO | COMEDYભંગારના ધંધામાં મોમાં-ભોણાએ કર્યો ભવારો | BHANGAR NA DHANDHA MA MOMA-BHONA A KARYO BHAVARO | COMEDYમોમાં-ભોણાને ગાડીઓની દલાલી પડી મોંઘી | MOMA-BHONA NE GADIONI DALALI PADI MOGHI | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાને ગાડીઓની દલાલી પડી મોંઘી | MOMA-BHONA NE GADIONI DALALI PADI MOGHI | NEW COMEDY VIDEOવિરમે શંકરદાની એક્ટીવાની ફેરવી પથારી// VIRAME SHNKARDANI AKTIVANI FERVI PATHARI//COMEDY AND SAMJIKવિરમે શંકરદાની એક્ટીવાની ફેરવી પથારી// VIRAME SHNKARDANI AKTIVANI FERVI PATHARI//COMEDY AND SAMJIKહવન માટે સીધું લેવા ગયેલા મામાએ કેવા માર્યા લોચા | HAVAN MATE SIDHU LEVA GAYELA MAMA A  MARYA LOCHAહવન માટે સીધું લેવા ગયેલા મામાએ કેવા માર્યા લોચા | HAVAN MATE SIDHU LEVA GAYELA MAMA A MARYA LOCHAમામાએ રીક્ષાના કેશમાં ભાણાને બરાબર ફસાવ્યો | MAMA A RIKSHA NA KESHMA BHANA NE BARABR FASAVYO | NEWમામાએ રીક્ષાના કેશમાં ભાણાને બરાબર ફસાવ્યો | MAMA A RIKSHA NA KESHMA BHANA NE BARABR FASAVYO | NEWરાકેશજીએ નિર્દયી શેઠનો કર્યો દાવ | RAKESHJI A NIRDAYI SHETH NO KARYO DAAV | NEW COMEDY VIDEOરાકેશજીએ નિર્દયી શેઠનો કર્યો દાવ | RAKESHJI A NIRDAYI SHETH NO KARYO DAAV | NEW COMEDY VIDEOખોટી રીતે પૈસા કમાનાર મોમો-ભોણો કેમ પસ્તાયા | KHOTIRITE PAISA KAMANAR MOMA-BHONA KEM PASTAYA |COMEDYખોટી રીતે પૈસા કમાનાર મોમો-ભોણો કેમ પસ્તાયા | KHOTIRITE PAISA KAMANAR MOMA-BHONA KEM PASTAYA |COMEDYમોમો-ભોણો નવાનિયમમાં લાયા કમાવાની સ્કિમ | MOMA-BHONA NAVANIYAM MA LAYA KAMAVANI SKIM | NEW COMEDYમોમો-ભોણો નવાનિયમમાં લાયા કમાવાની સ્કિમ | MOMA-BHONA NAVANIYAM MA LAYA KAMAVANI SKIM | NEW COMEDYમામાના સંઘમા ભાણાએ ખાધો મેથીપાક | MAMA NA SANGHMA BHANA A KHADHO METHIPAK | NEW GUJARATI COMEDYમામાના સંઘમા ભાણાએ ખાધો મેથીપાક | MAMA NA SANGHMA BHANA A KHADHO METHIPAK | NEW GUJARATI COMEDYનહીં પૈણ્વુ-નહીં પૈણ્વુ ભોણાએ માર્યો આઈડિયા | NAHI PAINVU NAHI PAINVU BHONA A MARYO IDEA | NEW COMEDનહીં પૈણ્વુ-નહીં પૈણ્વુ ભોણાએ માર્યો આઈડિયા | NAHI PAINVU NAHI PAINVU BHONA A MARYO IDEA | NEW COMEDહીરાના હારે મોમાં-ભોણાને બરાબર ફસાવ્યા | HIRANA HARE MOMA-BHONA NE BARABR FASAVYA | NEW COMEDY VIDEOહીરાના હારે મોમાં-ભોણાને બરાબર ફસાવ્યા | HIRANA HARE MOMA-BHONA NE BARABR FASAVYA | NEW COMEDY VIDEOપોલીસે રોકી રીક્ષા || Ledis Police Ne Roki Riksha|| Comedy Videoપોલીસે રોકી રીક્ષા || Ledis Police Ne Roki Riksha|| Comedy Videoવિરમની જાનમાં થયા ભડાકા//VIRAMNI JANMA THAYA BHDAKA.  COMEDY AND SAMJIK VIDEOવિરમની જાનમાં થયા ભડાકા//VIRAMNI JANMA THAYA BHDAKA. COMEDY AND SAMJIK VIDEOભોણાની રીક્ષાએ મોમાને ખવડાવ્યો મેથીપાક | BHANA NI RIKSHA A MAMA NE KHAVRAVYO METHIPAK | NEW COMEDYભોણાની રીક્ષાએ મોમાને ખવડાવ્યો મેથીપાક | BHANA NI RIKSHA A MAMA NE KHAVRAVYO METHIPAK | NEW COMEDYરાકેશજીએ ભરતજી માટે ઘડયું ષડયંત્ર | RAKESHJI A BHARATJI MATE GADYU SHADYANTRA | NEW COMEDY VIDEOરાકેશજીએ ભરતજી માટે ઘડયું ષડયંત્ર | RAKESHJI A BHARATJI MATE GADYU SHADYANTRA | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાએ સો રુપિયામાં છસોનુ ખાધું | MOMA-BHONA A 100 RUPIYA MA 600 NU KHADHU | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાએ સો રુપિયામાં છસોનુ ખાધું | MOMA-BHONA A 100 RUPIYA MA 600 NU KHADHU | NEW COMEDY VIDEOમોમો-ભોણો નિકળ્યા મહાચિટર | MOMA-BHONA NIKLYA MAHACHITAR | NEW COMEDY VIDEOમોમો-ભોણો નિકળ્યા મહાચિટર | MOMA-BHONA NIKLYA MAHACHITAR | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભાણાએ શરું કર્યો દાગીના ધોવાનો ધંધો | MOMA-BHONA A SHARU KARYO DAGINA DHOVANO DHANDHO | NEWમોમાં-ભાણાએ શરું કર્યો દાગીના ધોવાનો ધંધો | MOMA-BHONA A SHARU KARYO DAGINA DHOVANO DHANDHO | NEWમોમાં-ભોણાની ચમત્કારી રીક્ષા | MOMA-BHONA NI CHAMTKARI RIKSHA | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાની ચમત્કારી રીક્ષા | MOMA-BHONA NI CHAMTKARI RIKSHA | NEW COMEDY VIDEO
Яндекс.Метрика