Загрузка страницы

આજે પકડાઇ ગયા સોમાભાઇ અને ખેમો | AJE PAKADAI GAYA SOMBHAI ANE KHEMO | NEW COMEDY VIDEO

આ વિડિયો ફક્ત મનોરંજન માટે છે.આ વિડિયોને વાસ્તવિકતા થી કોઈ જ સબંધ નથી. ..
-------------------------------------------
જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
એકટીંગ :- રાકેશજી ઠાકોર, ભરતજી ઠાકોર, પ્રવિણજી ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર, સંજય ઠાકોર , ભરતજી .એમ ઠાકોર, લાલજી ઠાકોર
કેમેરામેન:- ભરતજી ઠાકોર
એડિટિંગ :- ભરતજી ઠાકોર
ટેકનીકલ :- પિ.જે ઠાકોર
Instagram:-http://www.Instagram.com/p.j.chauhan09
સ્ટોરી:- જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
Director - Producer
Pintuji (P.J) - Ranjitsingh (Mejar)
Instagram :- http://www.Instagram.com/jogmayatiger09
For business inquiry:- jogmayabusiness@gmai.com
Follow Facebook page 👇🏼👇🏼👇🏼
https://www.facebook.com/Jogmaya-tiger-460650167668832/
-------------------------------------------
#MOMA_BHONA_COMEDY
#JOGMAYA_TIGER
_________________________
જય માતાજી
જય જોગમાયા
જય આશાપુરા માતાજી
BEST OF LUCK
THANKS FOR WATCHING

Видео આજે પકડાઇ ગયા સોમાભાઇ અને ખેમો | AJE PAKADAI GAYA SOMBHAI ANE KHEMO | NEW COMEDY VIDEO канала jogmaya tiger
Показать
Комментарии отсутствуют
Введите заголовок:

Введите адрес ссылки:

Введите адрес видео с YouTube:

Зарегистрируйтесь или войдите с
Информация о видео
23 июня 2021 г. 12:03:11
00:28:58
Другие видео канала
JMB Ian's Birthday Balloon ReleaseJMB Ian's Birthday Balloon Releaseખેમાએ ચાલુ કર્યો વેપાર | KHEMA A CHALU KARYO VEPAR | NEW COMEDY VIDEOખેમાએ ચાલુ કર્યો વેપાર | KHEMA A CHALU KARYO VEPAR | NEW COMEDY VIDEOઆઠમીયા જુગારમાં મોમાએ કરી રેડ | ATHAMIYA JUGAR MA MOMA A KARI RED | NEW COMEDY VIDEOઆઠમીયા જુગારમાં મોમાએ કરી રેડ | ATHAMIYA JUGAR MA MOMA A KARI RED | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાની IPL મેચમા મોમાનુ બેટ જોઈ પ્રેક્ષકો થયા ચક | MOMA-BHONA NI IPL MATCH | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાની IPL મેચમા મોમાનુ બેટ જોઈ પ્રેક્ષકો થયા ચક | MOMA-BHONA NI IPL MATCH | NEW COMEDY VIDEOસોમલા અને ખેમલાને ખાવાના આવ્યા વખા | SOMLA ANE KHEMLA NE KHAVA NA AVYA VAKHA | NEW COMEDY VIDEOસોમલા અને ખેમલાને ખાવાના આવ્યા વખા | SOMLA ANE KHEMLA NE KHAVA NA AVYA VAKHA | NEW COMEDY VIDEOહીરાના હારે મોમાં-ભોણાને બરાબર ફસાવ્યા | HIRANA HARE MOMA-BHONA NE BARABR FASAVYA | NEW COMEDY VIDEOહીરાના હારે મોમાં-ભોણાને બરાબર ફસાવ્યા | HIRANA HARE MOMA-BHONA NE BARABR FASAVYA | NEW COMEDY VIDEOગોગા ના ભરોસે //Gujarati Sort Films//રીયલ વિડીયો SB HINDUDTANIગોગા ના ભરોસે //Gujarati Sort Films//રીયલ વિડીયો SB HINDUDTANIશેઠના સપોર્ટમા વિરમ અને મફાજીએ ખેચી તલવારો | SHETHNA SUPPORTMA VIRAM ANE MAFAJI A KHECHI TALVARO|NEWશેઠના સપોર્ટમા વિરમ અને મફાજીએ ખેચી તલવારો | SHETHNA SUPPORTMA VIRAM ANE MAFAJI A KHECHI TALVARO|NEWઘી વગર પણ મોમાએ સોમલાના પાટીયા ઉલાડી મુક્યા | GHEE VAGAR PUN MOMA A SOMALANA PATAYA ULADI MUKYA |NEWઘી વગર પણ મોમાએ સોમલાના પાટીયા ઉલાડી મુક્યા | GHEE VAGAR PUN MOMA A SOMALANA PATAYA ULADI MUKYA |NEWકાળા મોંઢે સોમભઈનો ગધેડા ઉપર વરઘોડો | KALA MODHE SOMABHAI NO GADHEDA UPER VARGODO | NEW COMEDY VIDEOકાળા મોંઢે સોમભઈનો ગધેડા ઉપર વરઘોડો | KALA MODHE SOMABHAI NO GADHEDA UPER VARGODO | NEW COMEDY VIDEOનકલી પોલીસ પણ ફસાણી અસલી પોલીસ જોડે | NAKLI POLICE PUN FASANI ASLI POLICE JODE |MOMA-BHONA COMEDY-2નકલી પોલીસ પણ ફસાણી અસલી પોલીસ જોડે | NAKLI POLICE PUN FASANI ASLI POLICE JODE |MOMA-BHONA COMEDY-2પચીસ લાખનો ગધેડો | PACHIS LAKH NO GADHEDO | NEW COMEDY VIDEOપચીસ લાખનો ગધેડો | PACHIS LAKH NO GADHEDO | NEW COMEDY VIDEOસોમાભાઇનો પ્લાન પડ્યો ઉંધો | SOMABHAI NO PLAN PADYO UNDHO | NEW COMEDY VIDEOસોમાભાઇનો પ્લાન પડ્યો ઉંધો | SOMABHAI NO PLAN PADYO UNDHO | NEW COMEDY VIDEOખરા સમયમાં મોમો-ભોણો થયા ફરાર | KHARA SAMAY MA MOMA-BHONA THAYA FARAR | NEW COMEDY VIDEOખરા સમયમાં મોમો-ભોણો થયા ફરાર | KHARA SAMAY MA MOMA-BHONA THAYA FARAR | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાએ કેવી રીતે બીજાનાં ધંધાની ફેરવી પથારી | MOMA-BHONA A KEVI RITE BIJANA DHANDHA NI PATHARIમોમાં-ભોણાએ કેવી રીતે બીજાનાં ધંધાની ફેરવી પથારી | MOMA-BHONA A KEVI RITE BIJANA DHANDHA NI PATHARIઝગડામાં ભોણાની અને ખેમાની થઈ જોવાં જેવી હાલત | ZAGADAMA BHONANI ANE KHEMANI THAI JOVE JEVI HALATઝગડામાં ભોણાની અને ખેમાની થઈ જોવાં જેવી હાલત | ZAGADAMA BHONANI ANE KHEMANI THAI JOVE JEVI HALATડેલીકેટની ચુંટણીમાં થયો પાવરફૂલ પ્રચાર | DELIKET NI CHUNTANI MA THAYO POWERFUL PRACHAR | NEW COMEDYડેલીકેટની ચુંટણીમાં થયો પાવરફૂલ પ્રચાર | DELIKET NI CHUNTANI MA THAYO POWERFUL PRACHAR | NEW COMEDYમોમાં-ભોણાની ચમત્કારી રીક્ષા | MOMA-BHONA NI CHAMTKARI RIKSHA | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાની ચમત્કારી રીક્ષા | MOMA-BHONA NI CHAMTKARI RIKSHA | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાએ સો રુપિયામાં છસોનુ ખાધું | MOMA-BHONA A 100 RUPIYA MA 600 NU KHADHU | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાએ સો રુપિયામાં છસોનુ ખાધું | MOMA-BHONA A 100 RUPIYA MA 600 NU KHADHU | NEW COMEDY VIDEO
Яндекс.Метрика