Загрузка страницы

મોમાં-ભાણાનો પકડાયો સામાન | MOMA-BHONA NO PAKDAYO SAMAN | NEW COMEDY VIDEO

આ વિડિયો ફક્ત મનોરંજન માટે છે.આ વિડિયોને વાસ્તવિકતા થી કોઈ જ સબંધ નથી. ..
-------------------------------------------
જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
એકટીંગ :- રાકેશજી ઠાકોર, ભરતજી ઠાકોર, પ્રવિણજી ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર, સંજય ઠાકોર , ભરતજી .એમ ઠાકોર, લાલજી ઠાકોર
કેમેરામેન:- રણજીતસિંહ ઠાકોર
એડિટિંગ :- રણજીતસિંહ ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર
ટેકનીકલ :- પિ.જે ઠાકોર
સ્ટોરી:- જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
Director - Producer
Pintuji (P.J) - Ranjitsingh (Mejar)
Follow Facebook page 👇🏼👇🏼👇🏼
https://www.facebook.com/Jogmaya-tiger-460650167668832/
-------------------------------------------
#MOMA_BHONA_COMEDY
#JOGMAYA_TIGER
_________________________
જય માતાજી
જય જોગમાયા
જય આશાપુરા માતાજી
BEST OF LUCK
THANKS FOR WATCHING

Видео મોમાં-ભાણાનો પકડાયો સામાન | MOMA-BHONA NO PAKDAYO SAMAN | NEW COMEDY VIDEO канала jogmaya tiger
Показать
Комментарии отсутствуют
Введите заголовок:

Введите адрес ссылки:

Введите адрес видео с YouTube:

Зарегистрируйтесь или войдите с
Информация о видео
6 апреля 2020 г. 11:39:34
00:23:10
Другие видео канала
રૂપિયાના લાલચું સોમોકાકો લુંટાયા ચાર લાખમાં | RUPIYA NA LALCHU SOMAKAKA LUNTAYA CHAR LAKHMA |COMEDYરૂપિયાના લાલચું સોમોકાકો લુંટાયા ચાર લાખમાં | RUPIYA NA LALCHU SOMAKAKA LUNTAYA CHAR LAKHMA |COMEDYઆઠમીયા જુગારમાં મોમાએ કરી રેડ | ATHAMIYA JUGAR MA MOMA A KARI RED | NEW COMEDY VIDEOઆઠમીયા જુગારમાં મોમાએ કરી રેડ | ATHAMIYA JUGAR MA MOMA A KARI RED | NEW COMEDY VIDEOહવન માટે સીધું લેવા ગયેલા મામાએ કેવા માર્યા લોચા | HAVAN MATE SIDHU LEVA GAYELA MAMA A  MARYA LOCHAહવન માટે સીધું લેવા ગયેલા મામાએ કેવા માર્યા લોચા | HAVAN MATE SIDHU LEVA GAYELA MAMA A MARYA LOCHAમોમાં-ભોણાને નર્યો સોમભઈનો લાલ ચડ્ડો | MOMA-BHONA NE NARYO SOMABHAI NO CHADO | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાને નર્યો સોમભઈનો લાલ ચડ્ડો | MOMA-BHONA NE NARYO SOMABHAI NO CHADO | NEW COMEDY VIDEOપચીસ લાખનો ગધેડો | PACHIS LAKH NO GADHEDO | NEW COMEDY VIDEOપચીસ લાખનો ગધેડો | PACHIS LAKH NO GADHEDO | NEW COMEDY VIDEOહીરાના હારે મોમાં-ભોણાને બરાબર ફસાવ્યા | HIRANA HARE MOMA-BHONA NE BARABR FASAVYA | NEW COMEDY VIDEOહીરાના હારે મોમાં-ભોણાને બરાબર ફસાવ્યા | HIRANA HARE MOMA-BHONA NE BARABR FASAVYA | NEW COMEDY VIDEOજેવું વાવો તેવુ લણો એવી હાલત થઈ સોમલા અને ખેમલા ની | JEVU VAVO TEVU LANO EVI HALAT THAI SOMLA ANEજેવું વાવો તેવુ લણો એવી હાલત થઈ સોમલા અને ખેમલા ની | JEVU VAVO TEVU LANO EVI HALAT THAI SOMLA ANEભંગારના ધંધામાં મોમાં-ભોણાએ કર્યો ભવારો | BHANGAR NA DHANDHA MA MOMA-BHONA A KARYO BHAVARO | COMEDYભંગારના ધંધામાં મોમાં-ભોણાએ કર્યો ભવારો | BHANGAR NA DHANDHA MA MOMA-BHONA A KARYO BHAVARO | COMEDYમોમાં-ભોણાને ગાડીઓની દલાલી પડી મોંઘી | MOMA-BHONA NE GADIONI DALALI PADI MOGHI | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાને ગાડીઓની દલાલી પડી મોંઘી | MOMA-BHONA NE GADIONI DALALI PADI MOGHI | NEW COMEDY VIDEOમામો અને ભાણો કેવી રીતે પકડાયા પોલીસ જોડે | MAMO ANE BHANO KEVIRITE PAKDAYA POLICE JODE | NEW COMEDYમામો અને ભાણો કેવી રીતે પકડાયા પોલીસ જોડે | MAMO ANE BHANO KEVIRITE PAKDAYA POLICE JODE | NEW COMEDYઆઠમીયા જુગારમા પોલીસથી બચવા મોમાએ કર્યુ આવુ | ATHMIYA JUGAR MA POLICE THI BACHVA MOMA A KARYU AVU |આઠમીયા જુગારમા પોલીસથી બચવા મોમાએ કર્યુ આવુ | ATHMIYA JUGAR MA POLICE THI BACHVA MOMA A KARYU AVU |ઇન્સ્પેક્ટર જાલમસિંહે ખેમા અને સોમભાઈને બરાબર ધોયા | INSPECTOR JALAMSINHE KHEMA ANE SOMBHAI NE BARABઇન્સ્પેક્ટર જાલમસિંહે ખેમા અને સોમભાઈને બરાબર ધોયા | INSPECTOR JALAMSINHE KHEMA ANE SOMBHAI NE BARABમોમો નિકળ્યા વાઘ | MOMA NIKARYA VAGH | NEW COMEDY VIDEOમોમો નિકળ્યા વાઘ | MOMA NIKARYA VAGH | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાએ સો રુપિયામાં છસોનુ ખાધું | MOMA-BHONA A 100 RUPIYA MA 600 NU KHADHU | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાએ સો રુપિયામાં છસોનુ ખાધું | MOMA-BHONA A 100 RUPIYA MA 600 NU KHADHU | NEW COMEDY VIDEOઆજે પકડાઇ ગયા સોમાભાઇ અને ખેમો | AJE PAKADAI GAYA SOMBHAI ANE KHEMO | NEW COMEDY VIDEOઆજે પકડાઇ ગયા સોમાભાઇ અને ખેમો | AJE PAKADAI GAYA SOMBHAI ANE KHEMO | NEW COMEDY VIDEOલાલચમાં આવી મોમો-ભોણો બરાબર ફસાયા | LALACH MA AVI MOMA-BHONA BARABR FASAYA | NEW COMEDY VIDEOલાલચમાં આવી મોમો-ભોણો બરાબર ફસાયા | LALACH MA AVI MOMA-BHONA BARABR FASAYA | NEW COMEDY VIDEOબાઈક ચોરી કેશમાં ફરી એક વાર ફરાર થયા મોમો-ભોણો | BIKE CHORI KESHMA FARI EKVAR FARAR THAYA MAMO-BHANOબાઈક ચોરી કેશમાં ફરી એક વાર ફરાર થયા મોમો-ભોણો | BIKE CHORI KESHMA FARI EKVAR FARAR THAYA MAMO-BHANOઘી વગર પણ મોમાએ સોમલાના પાટીયા ઉલાડી મુક્યા | GHEE VAGAR PUN MOMA A SOMALANA PATAYA ULADI MUKYA |NEWઘી વગર પણ મોમાએ સોમલાના પાટીયા ઉલાડી મુક્યા | GHEE VAGAR PUN MOMA A SOMALANA PATAYA ULADI MUKYA |NEWમોમાં-ભોણાની ચમત્કારી રીક્ષા | MOMA-BHONA NI CHAMTKARI RIKSHA | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાની ચમત્કારી રીક્ષા | MOMA-BHONA NI CHAMTKARI RIKSHA | NEW COMEDY VIDEO
Яндекс.Метрика