Загрузка страницы

Shree Krishna Sharanam Mamah

Album: Shree Krishna Sharnam Mamah
Artist: Anuradha Paudwal
Track: 1

To download the mp3 of this bhajan, click below:
https://drive.google.com/uc?export=download&id=0B21bynf4TKJ1UEtiSWhBTENwTDA
શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:… શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:… શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:

કદંબ કેરી ડાળો બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
જનુમા કેરી પાળો બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
વ્રજ ચોર્યાશી કોશ બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
કુંડ કુંડની સીડીઓ બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:

કમલ કમલ પર મધુકર બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
ડાળ ડાળ પર પક્ષી બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
વ્રંદાવનના વૃક્ષો બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
ગોકુળિયાની ગાયો બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:

કુંજ કુંજ વન ઉપવન બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
વ્રજભુમિના રજકણ બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
રાસ રમંતી ગોપી બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
ધેનુ ચરાવતા ગોપો બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:

વાજા ને તબલામાં બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
શરણાઇ ને તંબૂરમા બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
ન્રુત્ય કરંતી નારી બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
કેસર કેરી ક્યારી બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:

આકાશે પાતાળે બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
ચૌદ લોક બ્રહ્માંડે બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
ચન્દ્ર સરોવર ચોકે બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
પત્ર પત્ર શાખાએ બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:

આંબો લીંબુ ને જાંબુ બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
વનસ્પતિ હરિયાળી બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
જતીપુરાના લોકો બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
મથુરાજી ના ચોબા બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:

ગોવર્ધનના શિખરે બોલેશ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
ગલી ગલી ——– બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
વેણુ સ્વરસંગીતે બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
કળા કરંતા મોર બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:

કુલિન કન્દરા મધુકર બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
શ્રી યમુનાજીની લહેરો બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
આંબા ડાળે કોયલ બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
તુલસીજી ના ક્યારા બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:

સર્વ જગતમાં વ્યાપક બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
વિરહી જનનાં હૈયા બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
કૃષણ વિયોગે આતુર બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
વલ્લભી વૈષ્ણવ સર્વે બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:

મધુર વિણા વાજિંત્રો બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
કુમુદિની તરુવરમાં બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
ચન્દ્ર સૂર્ય આકાશેબોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
તારલિયાના મંડળ બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:

અષ્ટ પ્રહર આનંદે બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
રોમ રોમવ્યાકુળ થઇ બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
મહામંત્ર મનમાંહે બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:
જુગલ ચરણ અનુરાગે બોલે શ્રીકૃષ્ણ: શરણં મમ:

Shree Krishna Sharanam Mama, Shree Krishna Sharanam Mama
Kadam Keri Dalon Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Yamuna Keri Paro Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Vraj Choraasi Kosh Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Kund Kund Ni Seediyon Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Kamal Kamal Par Madhukar Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Daal Daal Par Pakshi Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Vrindavan Naa Vrikshon Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Gokulya Ni Gayon Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Kunj Kunj Van Upwan Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Vraj Bhoomi Na Vrajkan Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Ras Ramanti Gopi Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Dhenu Charaavta Gopo Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Vaja Ne Tabla Maan Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Sharnaitambur Maan Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Nritya Karanti Naari Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Kesar Keri Kyaari Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Akaashe Patale Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Chaud Lok Brahmaande Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Chand Sarovar Chauke Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Patra Patra Shakhaayein Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Ambu Limbu Ne Jambu Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Vanaspati Hariyaali Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Jatipura Na Loko Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Mathuraji Na Choba Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Govardhan Na Shikhaaro Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Gali Gali Gehavarvan Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Venu Swar Sangeete Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Kala Karanta Mor Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Kulin Kandara Madhuban Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Shri Yamunaji Ni Lehron Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Amba Dale Koyal Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Tulsiji Na Kyaara Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Sarva Jagat Maan Vyaapak Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Virhijan Na Haiya Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Krishna Viyoge Aatur Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Vallabhi Vaishnav Sarve Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Madhur Veena Vajintro Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Kumudini Sarvar Maan Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Chandra Surya Akaashe Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Taraliya Na Mandal Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Ashta Prahar Anande Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Roma Roma Vyakul Thai Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Mahamantra Man Maahe Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Jugal Charan Anurage Bole Shree Krishna Sharanam Mama
Shree Krishna Sharanam Mama Shree Krishna Sharanam Mama

Видео Shree Krishna Sharanam Mamah канала BhaktiSvarga
Показать
Комментарии отсутствуют
Введите заголовок:

Введите адрес ссылки:

Введите адрес видео с YouTube:

Зарегистрируйтесь или войдите с
Информация о видео
20 октября 2010 г. 12:27:35
00:12:02
Яндекс.Метрика