Загрузка страницы

મોંમાં-ભોણા અને રોહિત ઠાકોરની જોરદાર મોજ | MOMA-BHONA ANE ROHIT THAKOR NI JORDAR MOJJ #JOGMAYATIGER

આ વિડિયો ફક્ત મનોરંજન માટે છે.આ વિડિયોને વાસ્તવિકતા થી કોઈ જ સબંધ નથી. ..
-------------------------------------------
જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
એકટીંગ :- રાકેશજી ઠાકોર, ભરતજી ઠાકોર, પ્રવિણજી ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર, સંજય ઠાકોર , ભરતજી .એમ ઠાકોર, લાલજી ઠાકોર
કેમેરામેન:- ભરતજી ઠાકોર
એડિટિંગ :- ભરતજી ઠાકોર
ટેકનીકલ :- પિ.જે ઠાકોર
Instagram :-www.Instagram.com/p.j.chauhan09
સ્ટોરી:- જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
Director - Producer
Pintuji (P.J) - Ranjitsingh (Mejar)
Instagram :-www.Instagram.com/jogmayatiger09
Instagram :-www.Instagram.com/p.j.chauhan09
For business inquiry:- jogmayabusiness@gmail.com
Follow Facebook :- https://www.facebook.com/Jogmaya-tiger-460650167668832/
-------------------------------------------
#VIRAM_MAFAJI_COMEDY
#JOGMAYA_TIGER
_________________________
જય માતાજી
જય જોગમાયા
જય આશાપુરા માતાજી
BEST OF LUCK
THANKS FOR WATCHING

Видео મોંમાં-ભોણા અને રોહિત ઠાકોરની જોરદાર મોજ | MOMA-BHONA ANE ROHIT THAKOR NI JORDAR MOJJ #JOGMAYATIGER канала MRP 420
Показать
Комментарии отсутствуют
Введите заголовок:

Введите адрес ссылки:

Введите адрес видео с YouTube:

Зарегистрируйтесь или войдите с
Информация о видео
7 марта 2022 г. 9:48:48
00:00:16
Другие видео канала
વિરમના સંબંધમાં પડ્યો ડખો | VIRAM NA SABANDH MA PADYO DAKHO | NEW COMEDY VIDEOવિરમના સંબંધમાં પડ્યો ડખો | VIRAM NA SABANDH MA PADYO DAKHO | NEW COMEDY VIDEOવિરમ અને મફોજી કેમ પાછા ના વળ્યા | VIRAM ANE MAFOJI KEM PACHA NA VADYA| NEW COMEDY VIDEOવિરમ અને મફોજી કેમ પાછા ના વળ્યા | VIRAM ANE MAFOJI KEM PACHA NA VADYA| NEW COMEDY VIDEOશંકરદા લાયા ગામમાં અનોખું પક્ષીઘર બનાવવાનો પ્લાન | SHANKARDA LAYA GAMMA ANOKHU PAKSHIGHAR |COMEDYશંકરદા લાયા ગામમાં અનોખું પક્ષીઘર બનાવવાનો પ્લાન | SHANKARDA LAYA GAMMA ANOKHU PAKSHIGHAR |COMEDYવિરમે કર્યો ધૂળેટીના દિવસે ડખો | VIRAME KARYO DHULETI NA DIVASE DAKHO| NEW COMEDY VIDEOવિરમે કર્યો ધૂળેટીના દિવસે ડખો | VIRAME KARYO DHULETI NA DIVASE DAKHO| NEW COMEDY VIDEOસગું કરાવાના બહાને પશાલાએ વિરમનો લાભ ઉઠાવ્યો | SAGU KARAVANA BAHANE PASHLA A VIRAM NO LABH  | COMEDYસગું કરાવાના બહાને પશાલાએ વિરમનો લાભ ઉઠાવ્યો | SAGU KARAVANA BAHANE PASHLA A VIRAM NO LABH | COMEDYવિરમ અને મફાજીએ કરી મફતમાં દિવાળી | VIRAM ANE MAFAJI A KARI MAFAT MA DIVALI | NEW COMEDY VIDEOવિરમ અને મફાજીએ કરી મફતમાં દિવાળી | VIRAM ANE MAFAJI A KARI MAFAT MA DIVALI | NEW COMEDY VIDEOવૈદ વિરમનો અવાજ પાછો લાવી શકશે કે નહીં | VAIDH VIRAMNO AVAJ PACHO LAVI SHAKSHE KE NAHI | NEW COMEDYવૈદ વિરમનો અવાજ પાછો લાવી શકશે કે નહીં | VAIDH VIRAMNO AVAJ PACHO LAVI SHAKSHE KE NAHI | NEW COMEDYવિરમ રિસાયો ભેંસ લેવા | VIRAM RISAYO BHESH LEVA | NEW COMEDY VIDEOવિરમ રિસાયો ભેંસ લેવા | VIRAM RISAYO BHESH LEVA | NEW COMEDY VIDEOચૂંટણી જીતવા વિરમ અને મફોજી લાયા માસ્ટર પ્લાન|CHUNTANI JITVA VIRAM ANE MAFOJI LAYA MASTER PLANCOMEDYચૂંટણી જીતવા વિરમ અને મફોજી લાયા માસ્ટર પ્લાન|CHUNTANI JITVA VIRAM ANE MAFOJI LAYA MASTER PLANCOMEDYવિરમ અને મફોજીનો બાહુબલી પતંગ | VIRAM ANE MAFAJI NO BAHUBALI PATANG | UTTRAYAN SPECIAL | NEW COMEDYવિરમ અને મફોજીનો બાહુબલી પતંગ | VIRAM ANE MAFAJI NO BAHUBALI PATANG | UTTRAYAN SPECIAL | NEW COMEDYવિરમ અને મફાજીએ પશલાને લગાવ્યો ચૂનો | VIRAM ANE MAFAJI A PASHALANE LAGAVYO CHUNO | NEW COMEDY VIDEOવિરમ અને મફાજીએ પશલાને લગાવ્યો ચૂનો | VIRAM ANE MAFAJI A PASHALANE LAGAVYO CHUNO | NEW COMEDY VIDEOવિરમે નોકર થઇને કર્યો શેઠનો પાવર | VIRAME NOKAR THAI NE KARYO SETH NO POWER | NEW COMEDY VIDEOવિરમે નોકર થઇને કર્યો શેઠનો પાવર | VIRAME NOKAR THAI NE KARYO SETH NO POWER | NEW COMEDY VIDEOચૂંટણીનું પરિણામ આવ્યું અને થયો મોટો ડખો | CHUNTANI NU PARINAM AVYU NE THAYO MOTO DAKHO | NEW COMEDYચૂંટણીનું પરિણામ આવ્યું અને થયો મોટો ડખો | CHUNTANI NU PARINAM AVYU NE THAYO MOTO DAKHO | NEW COMEDYમફાજીને કંકોત્રીના પાડ્યા ડખા | MAFAJI NE KANKOTARINA PADYA DAKHA | NEW COMEDY VIDEOમફાજીને કંકોત્રીના પાડ્યા ડખા | MAFAJI NE KANKOTARINA PADYA DAKHA | NEW COMEDY VIDEOવિરમને કોણે મેણું માર્યું | VIRAM NE KONE MENU MARYU | NEW COMEDY VIDEOવિરમને કોણે મેણું માર્યું | VIRAM NE KONE MENU MARYU | NEW COMEDY VIDEOવિરમ અને મફાજીને પાર્ટીએ ખેશ પહેરાવ્યા | VIRAM ANE MAFAJI NE PARTY A KHESH PAHERAVYA | NEW COMEDYવિરમ અને મફાજીને પાર્ટીએ ખેશ પહેરાવ્યા | VIRAM ANE MAFAJI NE PARTY A KHESH PAHERAVYA | NEW COMEDYચૂંટણી પહેલાં વિરમ ઉપર થયો ખતરનાક હુમલો | CHUNTANI PAHELA VIRAM UPER THAYO KHATARNAK HUMLO|COMEDYચૂંટણી પહેલાં વિરમ ઉપર થયો ખતરનાક હુમલો | CHUNTANI PAHELA VIRAM UPER THAYO KHATARNAK HUMLO|COMEDYવિરમ અને મફાજીએ ગામના વિકાસમાં નાખ્યું ડફણુ | VIRAM ANE MAFAJI A GAMNA VIKASMA NAKHYU DAFANU |COMEDYવિરમ અને મફાજીએ ગામના વિકાસમાં નાખ્યું ડફણુ | VIRAM ANE MAFAJI A GAMNA VIKASMA NAKHYU DAFANU |COMEDYઆગેવાનોને વધી ચુંટણીની ચિંતા | AGEVANO NE VADHI CHUNTANI NI CHINTA | NEW COMEDY VIDEOઆગેવાનોને વધી ચુંટણીની ચિંતા | AGEVANO NE VADHI CHUNTANI NI CHINTA | NEW COMEDY VIDEOવિરમ અને મફાજીએ લિધી MLA ની ટિકિટ પણ થયો લોચો | VIRAM ANE MAFAJI A LIDHI MLA NI TICKET PUN THAYO LOCવિરમ અને મફાજીએ લિધી MLA ની ટિકિટ પણ થયો લોચો | VIRAM ANE MAFAJI A LIDHI MLA NI TICKET PUN THAYO LOC
Яндекс.Метрика