જેઠાણીને આવી સમજણ 3 || Jethani Ne Aavi Samjan || Gujarati Short Film || Family Drama
Artist
રાજ વાઘેલા Raj Vaghela
જયુ દેશાણી Jayu Deshani
જલ્પા ઉમરાણીયા પંચાલ Jalpa Umraniya Panchal
હર્ષા નારીગરા Harsha Narigra
સ્વાતિ પટેલ Swati Patel
હેતલ ભટ્ટ Hetal Bhatt
ભારતીબેન ઠક્કર Bhartiben Thakkar
જીજ્ઞા ઓઝા Jigna Oza
દેવાંગ જિકાદરા Devang Jikadra
દેવેન તરપરા Deven Tarpara
અંકિતા સુહાગીય Ankita Suhagiya
રિચા શાહ Richa Shah
અશોક પટેલ Ashok Patel
અંજુબેન પટેલ Anjuben Patel
Writer
Kishor Thakkar
Dop
PM Gujarati Studio
Видео જેઠાણીને આવી સમજણ 3 || Jethani Ne Aavi Samjan || Gujarati Short Film || Family Drama канала MN Gujarati
રાજ વાઘેલા Raj Vaghela
જયુ દેશાણી Jayu Deshani
જલ્પા ઉમરાણીયા પંચાલ Jalpa Umraniya Panchal
હર્ષા નારીગરા Harsha Narigra
સ્વાતિ પટેલ Swati Patel
હેતલ ભટ્ટ Hetal Bhatt
ભારતીબેન ઠક્કર Bhartiben Thakkar
જીજ્ઞા ઓઝા Jigna Oza
દેવાંગ જિકાદરા Devang Jikadra
દેવેન તરપરા Deven Tarpara
અંકિતા સુહાગીય Ankita Suhagiya
રિચા શાહ Richa Shah
અશોક પટેલ Ashok Patel
અંજુબેન પટેલ Anjuben Patel
Writer
Kishor Thakkar
Dop
PM Gujarati Studio
Видео જેઠાણીને આવી સમજણ 3 || Jethani Ne Aavi Samjan || Gujarati Short Film || Family Drama канала MN Gujarati
gujarati gujarati short gujarati short film gujarati film gujarati movie gujarati youtube gujarati jalsa gujarati natak gujarati varta gujarati story ગુજરાતી વાર્તા ગુજરાતી ફિલ્મ ગુજરાતી પિક્ચર નવા પિક્ચર film વિડિયો ગુજરાતી ગુજરાતી પ્રેમ ગુજરાતી સોંગ ગુજરાતી ફિલ્મ 2024 ગુજરાતી ફિલ્મ વિડીયો ગુજરાતી શોર્ટ શોર્ટ વિડિયો શોર્ટ વિડિયો ફિલ્મ શોર્ટ મુવી
Комментарии отсутствуют
Информация о видео
13 мая 2025 г. 11:30:23
00:19:17
Другие видео канала