Загрузка страницы

ઉતરાયણની ખરીદીમાં વિરમ અને મફાજીએ કર્યો તાઈફો | UTRAYAN NI KHARIDI MA VIRAM ANE MAFAJI A KARYO TAYFO

આ વિડિયો ફક્ત મનોરંજન માટે છે.આ વિડિયોને વાસ્તવિકતા થી કોઈ જ સબંધ નથી. ..
-------------------------------------------
જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
એકટીંગ :- રાકેશજી ઠાકોર, ભરતજી ઠાકોર, પ્રવિણજી ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર, સંજય ઠાકોર , ભરતજી .એમ ઠાકોર, લાલજી ઠાકોર
કેમેરામેન:- રણજીતસિંહ ઠાકોર
એડિટિંગ :- રણજીતસિંહ ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર
ટેકનીકલ :- પિ.જે ઠાકોર
સ્ટોરી:- જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
Director - Producer
Pintuji (P.J) - Ranjitsingh (Mejar)
Follow Facebook page 👇🏼👇🏼👇🏼
https://www.facebook.com/Jogmaya-tiger-460650167668832/
-------------------------------------------
#VIRAM_MAFAJI_COMEDY
#JOGMAYA_TIGER
_________________________
જય માતાજી
જય જોગમાયા
જય આશાપુરા માતાજી
BEST OF LUCK
THANKS FOR WATCHING

Видео ઉતરાયણની ખરીદીમાં વિરમ અને મફાજીએ કર્યો તાઈફો | UTRAYAN NI KHARIDI MA VIRAM ANE MAFAJI A KARYO TAYFO канала MRP 420
Показать
Комментарии отсутствуют
Введите заголовок:

Введите адрес ссылки:

Введите адрес видео с YouTube:

Зарегистрируйтесь или войдите с
Информация о видео
14 января 2020 г. 11:34:50
00:17:43
Другие видео канала
વિરમના મોબાઇલે કર્યો તાઈફો | VIRAM NA MOBILE A KARYO TAIFO | NEW COMEDY VIDEOવિરમના મોબાઇલે કર્યો તાઈફો | VIRAM NA MOBILE A KARYO TAIFO | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાને નર્યો સોમભઈનો લાલ ચડ્ડો | MOMA-BHONA NE NARYO SOMABHAI NO CHADO | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાને નર્યો સોમભઈનો લાલ ચડ્ડો | MOMA-BHONA NE NARYO SOMABHAI NO CHADO | NEW COMEDY VIDEOવિરમ અને મફાજીએ પશલાની કરી નાખી દિવાળી | VIRAM ANE MAFAJI A PASALANI KARI NAKHI DIWALI | COMEDYવિરમ અને મફાજીએ પશલાની કરી નાખી દિવાળી | VIRAM ANE MAFAJI A PASALANI KARI NAKHI DIWALI | COMEDYસરપંચ બનવા રાત લીધી માથે | SARPANCH BANAVA RAT LIDHI MATHE | NEW COMEDY VIDEOસરપંચ બનવા રાત લીધી માથે | SARPANCH BANAVA RAT LIDHI MATHE | NEW COMEDY VIDEOપચીસ લાખનો ગધેડો | PACHIS LAKH NO GADHEDO | NEW COMEDY VIDEOપચીસ લાખનો ગધેડો | PACHIS LAKH NO GADHEDO | NEW COMEDY VIDEOઆઠમીયા જુગારમાં મોમાએ કરી રેડ | ATHAMIYA JUGAR MA MOMA A KARI RED | NEW COMEDY VIDEOઆઠમીયા જુગારમાં મોમાએ કરી રેડ | ATHAMIYA JUGAR MA MOMA A KARI RED | NEW COMEDY VIDEOકાકા-ભત્રીજાએ હરીભાને ખવરાવ્યો લસણપાક//Gujarati Comedy Video//કોમેડી વિડિયો SB HINDUSTANIકાકા-ભત્રીજાએ હરીભાને ખવરાવ્યો લસણપાક//Gujarati Comedy Video//કોમેડી વિડિયો SB HINDUSTANIવિરમે પકડી હઠ ને મજા કરી મફાજીએ | VIRAME PAKDI HATH NE MAJA KARI MAFAJI | NEW COMEDY VIDEOવિરમે પકડી હઠ ને મજા કરી મફાજીએ | VIRAME PAKDI HATH NE MAJA KARI MAFAJI | NEW COMEDY VIDEOફુમતાળજીના લાલ ના લગન//Gujarati Comedy Video//કોમેડી વિડીયો SB HINDUSTANIફુમતાળજીના લાલ ના લગન//Gujarati Comedy Video//કોમેડી વિડીયો SB HINDUSTANIમોમાં-ભોણાનો દુબઈ પ્લાન | MOMA-BHONA NO DUBAI PLAN | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાનો દુબઈ પ્લાન | MOMA-BHONA NO DUBAI PLAN | NEW COMEDY VIDEOવિરમ અને મફાજીએ કેવી રીતે કર્યા પૈસા ડબલ | VIRAM ANE MAFAJI A KEVI RITE KARYA DUOBLE | NEW COMEDYવિરમ અને મફાજીએ કેવી રીતે કર્યા પૈસા ડબલ | VIRAM ANE MAFAJI A KEVI RITE KARYA DUOBLE | NEW COMEDYમોમાં-ભોણાએ ચાલુ કર્યો ડુંગળીનો વ્યાપાર | MOMA-BHONA A CHALU KARYO DHUNGALI NO VEPAR | NEW COMEDYમોમાં-ભોણાએ ચાલુ કર્યો ડુંગળીનો વ્યાપાર | MOMA-BHONA A CHALU KARYO DHUNGALI NO VEPAR | NEW COMEDYવિરમના વરઘોડાની ઘોડી છે આવી | VIRAM NA VARGHODA NI GHODI CHE AVI | NEW COMEDY VIDEOવિરમના વરઘોડાની ઘોડી છે આવી | VIRAM NA VARGHODA NI GHODI CHE AVI | NEW COMEDY VIDEOઆઠમીયા જુગારમા પોલીસથી બચવા મોમાએ કર્યુ આવુ | ATHMIYA JUGAR MA POLICE THI BACHVA MOMA A KARYU AVU |આઠમીયા જુગારમા પોલીસથી બચવા મોમાએ કર્યુ આવુ | ATHMIYA JUGAR MA POLICE THI BACHVA MOMA A KARYU AVU |વિરમ અને મફાજીએ પોલીસને બનાવી બેવકૂફ | VIRAM ANE MAFAJI A POLICE NE BANAVI BEVKUF | NEW COMEDY VIDEOવિરમ અને મફાજીએ પોલીસને બનાવી બેવકૂફ | VIRAM ANE MAFAJI A POLICE NE BANAVI BEVKUF | NEW COMEDY VIDEOડેલીકેટની ચુંટણીમાં થયો પાવરફૂલ પ્રચાર | DELIKET NI CHUNTANI MA THAYO POWERFUL PRACHAR | NEW COMEDYડેલીકેટની ચુંટણીમાં થયો પાવરફૂલ પ્રચાર | DELIKET NI CHUNTANI MA THAYO POWERFUL PRACHAR | NEW COMEDYમફાજીના પૈસા મફાજીને//MAFAJINA PAISA MAFAJINE//COMEDY VIDEO AND SAMJIK VIDEOમફાજીના પૈસા મફાજીને//MAFAJINA PAISA MAFAJINE//COMEDY VIDEO AND SAMJIK VIDEOનવરાત્રિમા વિરમ અને મફાજીના ગોટાની મોજ | NAVRATRI MA VIRAM ANE MAFAJI NA GOTA NI MOJ | NEW COMEDYનવરાત્રિમા વિરમ અને મફાજીના ગોટાની મોજ | NAVRATRI MA VIRAM ANE MAFAJI NA GOTA NI MOJ | NEW COMEDYભંગારના ધંધામાં મોમાં-ભોણાએ કર્યો ભવારો | BHANGAR NA DHANDHA MA MOMA-BHONA A KARYO BHAVARO | COMEDYભંગારના ધંધામાં મોમાં-ભોણાએ કર્યો ભવારો | BHANGAR NA DHANDHA MA MOMA-BHONA A KARYO BHAVARO | COMEDY
Яндекс.Метрика