Загрузка страницы

લોકવાર્તા: જહો લીંબડ : કાનજી ભુટા બારોટ / Folk Story-Jaho Limbad-By Kanji Bhuta Barot

કાનજી ભુટા બારોટ :
ઝાલાવાડના સીતાપુરના જહાજી જયમલજી લીમ્બડ રજપુતની દાતારી , શૌર્યની અને હળવદના રાજવી ચંદ્રસિંહજીના લગ્નપ્રસંગે દીલ્હીના શાહજાદા સલીમ કરતા વધારે દાન આપ્યાની અદભુત વારતા.

Видео લોકવાર્તા: જહો લીંબડ : કાનજી ભુટા બારોટ / Folk Story-Jaho Limbad-By Kanji Bhuta Barot канала Loksangeet
Показать
Комментарии отсутствуют
Введите заголовок:

Введите адрес ссылки:

Введите адрес видео с YouTube:

Зарегистрируйтесь или войдите с
Информация о видео
13 мая 2022 г. 7:40:00
00:42:59
Другие видео канала
લોકવાર્તા: પ્રીતના પારખા : રજુ.વસ્તા લક્ષ્મણ બારોટ/Pritna Parkha : Vasta Laxman Barotલોકવાર્તા: પ્રીતના પારખા : રજુ.વસ્તા લક્ષ્મણ બારોટ/Pritna Parkha : Vasta Laxman Barotભુલેલ મન ભમરા ક્યાં ભમ્યો : સેવાદાસ મહારાજ / Bhulel Man Bhamara Kya Bhamyo : Sevadas Maharajભુલેલ મન ભમરા ક્યાં ભમ્યો : સેવાદાસ મહારાજ / Bhulel Man Bhamara Kya Bhamyo : Sevadas Maharajઢોલ વગાડે જુમલો ઢાઢી રે: સવિતા પરમાર/Dhol Vagade Jumalo Dhahdhi re-Savita Parmarઢોલ વગાડે જુમલો ઢાઢી રે: સવિતા પરમાર/Dhol Vagade Jumalo Dhahdhi re-Savita Parmarસોનલા વાટકડીને રૂપાલા કાંગસડી:પુષ્પા છાયા-લાખાભાઈ ગઢવી/ Sonala Vatakadine :Pushpa Chhaya-Lakhabhaiસોનલા વાટકડીને રૂપાલા કાંગસડી:પુષ્પા છાયા-લાખાભાઈ ગઢવી/ Sonala Vatakadine :Pushpa Chhaya-Lakhabhaiઉગમણી બાગમાં આંબલીયો ઉગ્યો:જયાબેન સોરઠીયા / Ugamani Bagma Ambaliyo Ugyo:Jayaben Sorathiaઉગમણી બાગમાં આંબલીયો ઉગ્યો:જયાબેન સોરઠીયા / Ugamani Bagma Ambaliyo Ugyo:Jayaben Sorathiaભોળી ભરવાડી રે રંગમાં હાલી જાય / Bholi Bharvadi re Rangma Hali Jayભોળી ભરવાડી રે રંગમાં હાલી જાય / Bholi Bharvadi re Rangma Hali Jayગુરૂ ગમ વિના બાત કૈસી:યશંવંત ભટ્ટ/ Guru Gam Vina Bat Kaisi:Yashvant Bhattગુરૂ ગમ વિના બાત કૈસી:યશંવંત ભટ્ટ/ Guru Gam Vina Bat Kaisi:Yashvant Bhattમધુરાષ્ટક-સમુહસ્વરોમાં / Madhurastak-Samuhswaromaમધુરાષ્ટક-સમુહસ્વરોમાં / Madhurastak-Samuhswaromaકાના નાના છાનામાના પ્રભુ આવજો-વિષ્ણુપ્રસાદ દવે/Kana nana chhana mana:Vishnuprasad Daveકાના નાના છાનામાના પ્રભુ આવજો-વિષ્ણુપ્રસાદ દવે/Kana nana chhana mana:Vishnuprasad Daveજોયા રે જોયા શિયાળ બેટના બાર જો:રામભાઈ કાગ /Joya re Joya Shiyal Betna:Rambhai Kagજોયા રે જોયા શિયાળ બેટના બાર જો:રામભાઈ કાગ /Joya re Joya Shiyal Betna:Rambhai Kagઅધુરિયાસે ન કરીયે દલડાની વાત:બાલક્રિષ્ણ વૈષ્ણવ/Adhuriyase Na kariye Daldani Vat:Balkrishna Vaishnavઅધુરિયાસે ન કરીયે દલડાની વાત:બાલક્રિષ્ણ વૈષ્ણવ/Adhuriyase Na kariye Daldani Vat:Balkrishna Vaishnavસામે કાઠે વેલડા આવ્યાને આવતા દીઠા / Same Kanthe Velda avyane avta dithaસામે કાઠે વેલડા આવ્યાને આવતા દીઠા / Same Kanthe Velda avyane avta dithaવીરાને કાજ મેં બાંધ્યો છે હિંચકો: કુસુમ શાહ/Veerane Kaj me Bandhyo chhe hinchako:Smt. Kusum Shahવીરાને કાજ મેં બાંધ્યો છે હિંચકો: કુસુમ શાહ/Veerane Kaj me Bandhyo chhe hinchako:Smt. Kusum Shahલીલા સરોવર લીલા છે ગામડા / Lila sarovar Lila chhe Gamdaલીલા સરોવર લીલા છે ગામડા / Lila sarovar Lila chhe Gamdaશેરી  વળાવી સજ કરૂ ઘરે આવોને-ધનલક્ષ્મીબેન માછી/sheri valavi saj karu ghare avone-Dhanlaxmiben Machhiશેરી વળાવી સજ કરૂ ઘરે આવોને-ધનલક્ષ્મીબેન માછી/sheri valavi saj karu ghare avone-Dhanlaxmiben Machhiહરિગુરૂ તમે મારા તારણહાર: યશવંત ભટ્ટ અને સાથીઓ/Hariguru tame mara taranhar-Yashvant Bhatt and Chorusહરિગુરૂ તમે મારા તારણહાર: યશવંત ભટ્ટ અને સાથીઓ/Hariguru tame mara taranhar-Yashvant Bhatt and Chorusબેટ રે જાવું મારે ગોમતીમાં નાવુ-મુગટલાલ જોશી / Bet re javu mare gomatima navu -Mugatlal Joshiબેટ રે જાવું મારે ગોમતીમાં નાવુ-મુગટલાલ જોશી / Bet re javu mare gomatima navu -Mugatlal Joshiવાટડી જોતી માથડા ગુંથે : ધનરાજ ગઢવી / Vatdi joti mathda gunthe : Dhanraj Gadhaviવાટડી જોતી માથડા ગુંથે : ધનરાજ ગઢવી / Vatdi joti mathda gunthe : Dhanraj Gadhaviકાનાને ઘેર કવલી ગાય :જયાબેન સોરઠીયા/Kanane ghere kavali gay :Jayaben Sorathiaકાનાને ઘેર કવલી ગાય :જયાબેન સોરઠીયા/Kanane ghere kavali gay :Jayaben Sorathiaમૈયરના ખોરડેથી સાસુના ઓરડે / Maiyarna Khordethi Sasuna Ordeમૈયરના ખોરડેથી સાસુના ઓરડે / Maiyarna Khordethi Sasuna Ordeતમે જોજો રે આમા જંત્રીનો વગાડનાર કોણ છે-સ્વર-?/tame jojo re ama jantrino vagadnar kon chhe-Singer-?તમે જોજો રે આમા જંત્રીનો વગાડનાર કોણ છે-સ્વર-?/tame jojo re ama jantrino vagadnar kon chhe-Singer-?
Яндекс.Метрика