Загрузка страницы

મામો-ભાણો ફસાયા પોલીસની જાળમાં | MOMA-BHONA FASAYA POLICE NI JAAL MAA | NEW COMEDY VIDEO

આ વિડિયો ફક્ત મનોરંજન માટે છે.આ વિડિયોને વાસ્તવિકતા થી કોઈ જ સબંધ નથી. ..
-------------------------------------------
જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
એકટીંગ :- રાકેશજી ઠાકોર, ભરતજી ઠાકોર, પ્રવિણજી ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર, સંજય ઠાકોર , ભરતજી .એમ ઠાકોર, લાલજી ઠાકોર
કેમેરામેન:- રણજીતસિંહ ઠાકોર
એડિટિંગ :- રણજીતસિંહ ઠાકોર, પિ.જે ઠાકોર
ટેકનીકલ :- પિ.જે ઠાકોર
સ્ટોરી:- જોગમાયા ટાઈગર ગ્રુપ અબાસણા
Director - Producer
Pintuji (P.J) - Ranjitsingh (Mejar)
Follow Facebook page 👇🏼👇🏼👇🏼
https://www.facebook.com/Jogmaya-tiger-460650167668832/
-------------------------------------------
#MOMA_BHONA_COMEDY
#JOGMAYA_TIGER
_________________________
જય માતાજી
જય જોગમાયા
જય આશાપુરા માતાજી
BEST OF LUCK
THANKS FOR WATCHING

Видео મામો-ભાણો ફસાયા પોલીસની જાળમાં | MOMA-BHONA FASAYA POLICE NI JAAL MAA | NEW COMEDY VIDEO канала jogmaya tiger
Показать
Комментарии отсутствуют
Введите заголовок:

Введите адрес ссылки:

Введите адрес видео с YouTube:

Зарегистрируйтесь или войдите с
Информация о видео
13 декабря 2019 г. 11:33:18
00:24:16
Другие видео канала
મોમાંએ શોધી કાઢ્યો ચોર | MOMA A SHODHI KADHYO CHOR | NEW COMEDY VIDEOમોમાંએ શોધી કાઢ્યો ચોર | MOMA A SHODHI KADHYO CHOR | NEW COMEDY VIDEOપોલીસથી બચવા માટે મોમાં-ભોણાએ વાપરી બુધ્ધિ | POLICE THI BACHVA MATE MOMA-BHONA A VAPRI BUDHI |COMEDYપોલીસથી બચવા માટે મોમાં-ભોણાએ વાપરી બુધ્ધિ | POLICE THI BACHVA MATE MOMA-BHONA A VAPRI BUDHI |COMEDYપોલીસના હાથમાંથી  મામો-ભાણો કેવી રીતે થયા ફરાર | POLICE NA HATHMATHI MAMO-BHANO KEVIRITE THAYA FARARપોલીસના હાથમાંથી મામો-ભાણો કેવી રીતે થયા ફરાર | POLICE NA HATHMATHI MAMO-BHANO KEVIRITE THAYA FARARનહીં પૈણ્વુ-નહીં પૈણ્વુ ભોણાએ માર્યો આઈડિયા | NAHI PAINVU NAHI PAINVU BHONA A MARYO IDEA | NEW COMEDનહીં પૈણ્વુ-નહીં પૈણ્વુ ભોણાએ માર્યો આઈડિયા | NAHI PAINVU NAHI PAINVU BHONA A MARYO IDEA | NEW COMEDજમીનના વાવેતરના પડ્યા લોચા//JAMINANA VAVETARNA PADYA LOCHA // COMEDY VIDEOજમીનના વાવેતરના પડ્યા લોચા//JAMINANA VAVETARNA PADYA LOCHA // COMEDY VIDEOચીકુ ખાવા ગયેલા મામો-ભાણો બરાબર ફસાયા | CHIKU KHAVA GAYELA MOMA-BHONA BARABR FASAYA| NEW COMEDYચીકુ ખાવા ગયેલા મામો-ભાણો બરાબર ફસાયા | CHIKU KHAVA GAYELA MOMA-BHONA BARABR FASAYA| NEW COMEDYઝગડાખોર દુકાનદાર//JAGDAKHOR DUKANDAR,  COMEDY AND SAMJIK VIDEOઝગડાખોર દુકાનદાર//JAGDAKHOR DUKANDAR, COMEDY AND SAMJIK VIDEOમામો અને ભાણો કેવી રીતે પકડાયા પોલીસ જોડે | MAMO ANE BHANO KEVIRITE PAKDAYA POLICE JODE | NEW COMEDYમામો અને ભાણો કેવી રીતે પકડાયા પોલીસ જોડે | MAMO ANE BHANO KEVIRITE PAKDAYA POLICE JODE | NEW COMEDYકાનુડાની આઠમે  વિરમે ફોડી મટકી//KANUDANI ATHME VIRAME FODI MATKI//COMEDY AND SAMJIK VIDEOકાનુડાની આઠમે વિરમે ફોડી મટકી//KANUDANI ATHME VIRAME FODI MATKI//COMEDY AND SAMJIK VIDEOમોમાં-ભોણાના હાથમાં લાખો રુપિયા આવતા આવતા રહી ગયા | MOMA-BHONA NA HATHMA LAKHO RUPIYA AVTA RAHI GAYAમોમાં-ભોણાના હાથમાં લાખો રુપિયા આવતા આવતા રહી ગયા | MOMA-BHONA NA HATHMA LAKHO RUPIYA AVTA RAHI GAYAમોમા ભોણાએ પૈસા કમાવા અજમાવ્યો નવો કીમીયો | MOMA-BHONA A PAISA KAMAVA AJMAVYO NAVO KIMIYO | COMEDYમોમા ભોણાએ પૈસા કમાવા અજમાવ્યો નવો કીમીયો | MOMA-BHONA A PAISA KAMAVA AJMAVYO NAVO KIMIYO | COMEDYમામો-ભાણો કેમ ચઢી ગયા લીમડાના ઝાડ ઉપર | MAMO-BHANO KEM CHADI GAYA LIMDANA ZAD UPER | NEW COMEDYમામો-ભાણો કેમ ચઢી ગયા લીમડાના ઝાડ ઉપર | MAMO-BHANO KEM CHADI GAYA LIMDANA ZAD UPER | NEW COMEDYઆઠમીયા જુગારમાં મોમાએ કરી રેડ | ATHAMIYA JUGAR MA MOMA A KARI RED | NEW COMEDY VIDEOઆઠમીયા જુગારમાં મોમાએ કરી રેડ | ATHAMIYA JUGAR MA MOMA A KARI RED | NEW COMEDY VIDEOહવન માટે સીધું લેવા ગયેલા મામાએ કેવા માર્યા લોચા | HAVAN MATE SIDHU LEVA GAYELA MAMA A  MARYA LOCHAહવન માટે સીધું લેવા ગયેલા મામાએ કેવા માર્યા લોચા | HAVAN MATE SIDHU LEVA GAYELA MAMA A MARYA LOCHAમોમાએ કર્યુ યુધ્ધનુ એલાન | MOMA A KARYU YUDHANU ELAN | NEW COMEDY VIDEOમોમાએ કર્યુ યુધ્ધનુ એલાન | MOMA A KARYU YUDHANU ELAN | NEW COMEDY VIDEOમોમો-ભોણો નિકળ્યા મહાચિટર ભાગ-3 | MOMA-BHONA NIKLYA MAHACHITAR PART-3| NEW COMEDY VIDEOમોમો-ભોણો નિકળ્યા મહાચિટર ભાગ-3 | MOMA-BHONA NIKLYA MAHACHITAR PART-3| NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાએ સો રુપિયામાં છસોનુ ખાધું | MOMA-BHONA A 100 RUPIYA MA 600 NU KHADHU | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભોણાએ સો રુપિયામાં છસોનુ ખાધું | MOMA-BHONA A 100 RUPIYA MA 600 NU KHADHU | NEW COMEDY VIDEOમફાજીના પૈસા મફાજીને//MAFAJINA PAISA MAFAJINE//COMEDY VIDEO AND SAMJIK VIDEOમફાજીના પૈસા મફાજીને//MAFAJINA PAISA MAFAJINE//COMEDY VIDEO AND SAMJIK VIDEOમોમાં-ભાણાએ પોલીસને બનાવી બેવકૂફ | MOMA-BHONA A POLICE NE BANAVI BEVKUF | NEW COMEDY VIDEOમોમાં-ભાણાએ પોલીસને બનાવી બેવકૂફ | MOMA-BHONA A POLICE NE BANAVI BEVKUF | NEW COMEDY VIDEO
Яндекс.Метрика